เราจะมุ่งมั่นในการคัดรถและตรวจสอบรถที่มี่คุณภาพสูงสุด สำหรับการขายรถมือสอง ที่จะต้องใช้ความละเอียดในการตรวจสอบ เพื่อให้เป็นระบบและมีมาตราฐานสูงสุด เพื่อให้ชื่อเสียงและยอดขายอยู่ในอันดับ 1 และรักษาอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม มิให้เกิดมลภาวะ และ ไม่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน และ เรายังคงความเป็นผู้นำตลาดรถมือสองต่อไปทั้งในปัจจุบันและอนาคต

1. Test Car เป็นองค์กรกลาง ตรวจสอบเช็คโครงสร้างด้วยเลเซอร์สแกน สามารถตรวจสอบร่องรอยการเกิดอุบัติเหตุุแสดงผลเป็นกราฟ .... ทางรถบ้านคุณฉัตรชัย และ Emperor Premium Used Cars แสดงผลโชว์ให้ท่านเห็นทุกคัน (ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์)   
2. เป็นผู้นำในกระบวนการคัดรถอย่างมีมาตราฐานและเป็นระบบ
3. เป็นผู้นำด้าน ONE STOP SERVICE บริการครบวงจรเป็นรายแรก
4. พัฒนาการขายรถมือสองอย่างต่อเนื่อง และ ค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่มาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
5. พัฒนาความรู้บุคคลากรให้มีประสิทธิภาพและความสามารถอย่างต่อเนื่อง

    “รถบ้านคุณฉัตรชัย โดยคุณฉัตรชัย วณิชธนานันต์ (กรรมการผู้จัดการ) ผมต้องการจะ Revolution (การปฏิวัติวงการรถมือสองอย่างยิ่งใหญ่) ในปี 2558 AEC ERA of change used car ที่กำลังจะมาถึงเรากำลังจะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ในการเป็นตัวแบบ (Model) ของการขายรถมือสองด้วยเงื่อนไขสำคัญดังนี้

     1. ใช้การลงทุนก้อนโต ปรับการเป็นโชว์รูมที่ได้มาตราฐานรูปแบบ 2 ชั้น สไตด์โมเดิร์ส สวยงามด้วยการออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำหรือเรียกได้ว่ามือ1ในประเทศไทยด้วยพื้นที่กว่า 4 ไร่ พร้อมแผนกบริการ (Chatchai Service Station) เรียกว่าใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเซียอาคเนย์ ด้วยมาตราฐานการลงทุนเม็ดเงินสูงกว่า 100 ล้านบาท มีให้ท่านทุกอย่างไม่ว่าท่านจะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องรถ (One Stop Service)

     2. เป็นแม่แบบหรือเป็นรูปแบบการค้ารถมือสองอย่างมืออาชีพ พร้อมสัญญาการรับประกันที่มีให้ท่านทุกเงื่อนไข

     3. เรามีคู่ค้าหรือพันธมิตรทางสถาบันการเงินรองรับท่านกว่า 10 สถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง จดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยดาวน์ต่ำหรือไม่ต้องดาวน์ ผ่อนนาน ดอกเบี้ยถูกกว่าที่อื่นเริ่มต้นที่ 2.29%

     4. One Stop Service ท่านคิดจะซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-ไฟแนนท์ ธุรกรรมทุกอย่างเกี่ยวกับรถท่านสามารถมาที่นี่ที่เดียวทุกอย่างจบหมด ด้วยความชัดเจน โปร่งใสและราบรื่นไปทุกๆอย่าง.(จ่ายหรือหลักประกันด้วยเงินสดจ่ายตรงทันทีถึงที่บ้านท่าน บริการส่งท่านถึงที่บ้านด้วยความปลอดภัย)

     5. กับความปลอดภัย มั่นคง คุณภาพและสิ่งดีๆ ในการเลือกซื้อรถกับ “รถบ้านคุณฉัตรชัย” ให้ท่านมั่นใจได้ 100% พร้อมความประทับใจให้กับท่านและครอบครัวของท่าน.


     ฉะนั้นเราจึงเชื้อเชิญและวิงวอนให้ท่านมาชมมาตราฐานดี ๆ จาก...เรา มีรถสวย ๆ ให้ท่านเลือกมากกว่า 250 คัน (ราคาถูกและดีมีมาตราฐาน ต้องที่รถบ้านคุณฉัตรชัย)

ฉัตรชัย วณิชธนานันต์

เจ้าของกิจการ

 
 
 
 
 
 
 
จำนวนผู้เข้าชม : 307,318 คน 4,367,571 หน้า
Copyright 2009-2012 Chatchaihomecar.com All rights Reserved